Tuesday, 27/09/2022 - 02:37|

Ngày hội Thiếu Nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn

HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI

“THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”  CHÀO MỪNG 26/03/2021

Thực hiện kế hoạch số 09 KH/LN, ngày 8/3/2021 của HĐĐ và phòng GD&ĐT Huyện Đăk Hà về việc tổ chức ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”năm học 2020 - 2021.

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho Đội viên truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; Xây dựng niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tậpvà rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, là môi trường để học sinh giao lưu, tích cự tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động đội.

Được sự đồng ý của BGH nhà trường  sáng ngày 24/3, Liên Đội  trường THCS Nguyễn Tất Thành  đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” cho gần 261 em học sinh cả trường .

Ngày Hội đã diễn ra với các hoạt động như:

+  Chào cờ theo nghi thức Đội do CLB trống kèn thực hiện. Tổ chức lễ diễu hành theo Nghi thức Đội. Ôn truyền thống 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hoạt động nhằm giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam.

+  Phần thi múa hát sân trường, nhảy dân vũ, đồng diễn thể dục, erobic... trên nền nhạc các bài hát truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, quê hương đất nước...

Một số hình ảnh của ngày Hội :