Tuesday, 27/09/2022 - 01:43|

Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường 5/9/2022

Thực hiện công văn số 874/SGDĐT-VP ngày 31 tháng 8 năm 2022 của Phòng  Giáo dục và Đào tạo Đăk Hà  về việc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Sáng ngày 5/9/2022 trường THCS Nguyễn Tất Thành đã  tổ chức Lễ khai giảng trực tiếp theo hướng gọn nhẹ, phù hợp với điều kiện của nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi ngày khai giảng - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Chương trình lễ khai giảng bao gồm :

-Chào cờ, hát Quốc ca.

-Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

• Đ/c Nguyễn Thị Lương – Hiệu trưởng  nhà trường báo cáo tóm tắt tình hình chung của nhà trường như quy mô trường, lớp, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh; cơ sở vật chất, nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học 2022-2023 . Và đọc thư Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc  gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và tuyên bố khai giảng năm học.
  • Mời đại diện lãnh đạo  UBND Huyện đ/c Phan Văn Cường – HUV, trưởng  phòng TC- KH  đánh trống khai trường1 và đại diện cấp ủy  Đảng thị trấn Đăk Hà  tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường .

-Mời  Đại biểu dự trao   thưởng cho đại diện cán bộ quản lý, giáo viên, nhân   viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022;

Sau  phần Lễ khai giảng, nhà trường đã tổ chức thi các  trò chơi dân gian để tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh .

Lễ  khai giảng  năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp , báo hiệu 1 năm học mới  nhiều thắng lợi mới.

Buổi lễ khai giảng năm học mới 2022-2023
Buổi lễ khai giảng năm học mới  2022-2023
Đ/ c Phan Văn Cường - HUV
đánh trống khai trường